Giải Đáp 10 Vấn Đề Về Robot Hút Bụi Deebot Của Ecovacs

robot hút bụi Deebot

Robot hút bụi Deebot là dòng máy hút bụi lau nhà tự động của thương hiệu Ecovacs. Hiện tại nó đang là một trong những thương hiệu top đầu về hiệu suất và chất lượng làm sạch. Nhưng không phải robot nào cũng sẽ phù hợp với nhà bạn, và nếu bạn đang nghiên cứu và có rất nhiều câu hỏi đến nó. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Robot hút bụi Deebot có bị rơi cầu thang không?

Đừng lo lắng về việc robot hút bụi Deebot của bạn bị rơi xuống cầu thang. Nó sẽ cảm nhận được độ cao và quay lại  một cách an toàn, tiếp tục làm sạch nhà của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết robot của bạn sẽ bảo vệ những thứ có giá trị trong nhà bạn trong khi dọn dẹp.

robot hút bụi Deebot

Deebot mất bao lâu để làm sạch?

Robot hút bụi Deebot có thời lượng pin rất tốt thường giao động từ 90 – 200 phút tùy với từng sản phẩm. Diện tích làm sạch cũng sẽ tương ứng tùy dòng máy từ 100 – 200m2 cho một phiên làm việc. Hiện tại Ecovacs Deebot T9 có thể làm sạch diện tích tối đa 200m2 trong vòng 200 phút.

Nên sử dụng robot hút bụi Deebot bao lâu một lần?

Việc sử dụng Deebot bao lâu một lần sẽ phụ thuộc và nhu cầu làm sạch của bạn. Bạn có thể lên lịch để Deebot tự động làm sạch một hoặc hai lần mỗi ngày, ngay cả khi không có ai ở nhà. Đế sạc phải được cắm vào và đặt dựa vào tường xung quanh không có vật cản để robot có thể quay về dock sạc của mình để sạc pin hoặc sau khi kết thúc phiên làm việc.

Deebot có hoạt động trong bóng tối không?

Có! Điều hướng dToF và công nghệ Phát hiện thông minh TrueDetect 3D có nghĩa là DEEBOT OZMO T8 có thể sử dụng công nghệ điều hướng để làm sạch trong môi trường tối.

Nhưng các dòng khác hiện tại chưa có thể làm việc tốt trong bóng tối. Chính vì vậy để máy làm việc đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên cung cấp ánh sáng cho máy chạy.

robot hút bụi Deebot

Robot hút bụi Deebot có làm sạch được thảm không?

Cho dù bạn có sàn gỗ cứng, thảm, hoặc kết hợp cả hai, có một Deebot phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thảm lông xù hoặc thảm chất cao, bạn có thể cần mẫu Deebot cao cấp hơn để tránh những khu vực đó, vì những máy hút bụi robot thông thường không thể làm sạch thảm quá cao. Trong trường hợp bạn lắp pad lau robot sẽ không lên thảm tránh làm ướt thảm của bạn. Chính vì vậy để máy hút được thảm bạn nên tháo pad lau ra.

Làm thế nào để sử dụng chức năng lau của Deebot?

Để bắt đầu lau, hãy nhấc robot hút bụi Deebot của bạn từ đế sạc và kéo ngăn chứa lau OZMO ra khỏi mặt sau của máy hút robot.

Tiếp theo, bạn đổ đầy nước vào bình chứa nước. Gắn miếng lau vào tấm lau. Cuối cùng, gắn tấm lau vào đáy của máy.

Deebot có lau và hút cùng một lúc không?

Với hệ thống OZMO ™ Mopping, Deebot có thể đồng thời hút bụi và lau nhà để loại bỏ đến 99,26% vi khuẩn trên sàn nhà *. Với tính năng phát hiện thảm, DEEBOT tự động tránh thảm khi lau và tăng gấp đôi lực hút trong khi hút bụi thảm.

Làm thế nào để lập trình robot hút bụi Deebot?

Để vận hành và lập trình nhấn và giữ nút chế độ “AUTO” trong 3 giây. Kiểu làm sạch được lập trình được đặt khi Deebot phát ra một tiếng bíp. Để chuyển về kiểu làm sạch ngẫu nhiên, hãy nhấn và giữ nút chế độ “AUTO” trên Điều khiển từ xa trong 3 giây.

Deebot cần sạc trong bao lâu?

robot hút bụi Deebot

Tùy vào từng dòng robot hút bụi Deebot của bạn máy sẽ có thời lượng sạc khác nhau. Nhưng dòng có thời lượng chạy càng cao thì thời gian sạc pin càng lớn. Trung bình giao động từ 2h – 6,5h.

Nên đặt dock sạc robot hút bụi Deebot ở đâu?

Khoảng cách lý tưởng nhất nhất để đặt Dock sạc đó là ít nhất 1,5 ft (0,5 m) ở mỗi bên của Home Base®. Khoảng trống trước Home Base® ít nhất 4 ft (1,2 m), không có đồ đạc như bàn hoặc ghế trong khu vực này, ít nhất 4 ft (1,2 m) giữa Home Base® và bất kỳ cầu thang nào. Cách hàng rào Virtual Wall® ít nhất 8 ft (2,4 m).

Trên đây là một số câu hỏi phù hợp với những người đang tham khảo hoặc đang sử dụng robot hút bụi Deebot. Nếu bạn đang tìm hiểu một máy Deebot phù hợp và có giá cả tốt nhất vui lòng xem thêm tại đây.

1 thoughts on “Giải Đáp 10 Vấn Đề Về Robot Hút Bụi Deebot Của Ecovacs

  1. Pingback: 4 lưu ý giúp robot hút bụi thông minh Ecovacs dọn dẹp hiệu quả

Comments are closed.

Hotline 24/7