4 lưu ý giúp robot hút bụi thông minh Ecovacs dọn dẹp hiệu quả

robot hút bụi thông minh Ecovacs

Bạn muốn có sàn nhà sạch bóng mỗi ngày mà không phải động tay? Vâng, điều đó là có thể với những đổi mới trong công nghệ. Ngày nay, robot hút bụi thông minh Ecovacs không chỉ có thể tự động làm sạch sàn nhà của bạn mà còn có khả năng trợ lý giọng nói, điều hướng thông minh và kết nối Wi-Fi. Với Ecovacs Deebot, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để gắn kết với gia đình và làm bất cứ điều gì bạn yêu thích. Hãy cùng xem những đối tác nội trợ hữu ích này và khám phá cách dọn dẹp thông minh hơn.

Robot hút bụi thông minh Ecovacs làm sạch như thế nào?

Khi một robot hút bụi có thể kết nối WiFi hoặc có nguồn internet riêng thì nó được coi là thông minh. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối với điện thoại di động của mình bằng một ứng dụng. ECOVACS DEEBOT có thể được kết nối với ECOVACS HOME. Ứng dụng này cung cấp thông tin về tiến độ của quá trình dọn dẹp và giúp bạn kiểm soát DEEBOT của mình tốt hơn.

Thông thường, robot hút bụi mạnh hơn nhiều so với máy hút truyền thống. Robot hút bụi thông minh Ecovacs có tính năng tự động làm sạch, tự động nạp nước, tự động làm trống, tránh chướng ngại vật, lập bản đồ và điều hướng chính xác, hỗ trợ giọng nói AI. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm lau nhà và hút bụi tuyệt vời. 

robot hút bụi thông minh Ecovacs

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni 5 trong 1

Lấy ví dụ về sản phẩm Ecovacs Deebot X1 Omni, một thiết bị làm sạch đang làm mưa làm gió trên thị trường thuộc thương hiệu Ecovacs. Tính năng tự động làm sạch cho phép X1 Omni tự động giặt miếng lau nhà sau khi lau mà không cần phải tháo rời và giặt thường xuyên. Với lực hút mạnh lên đến 5000Pa, chỉ mất 10 giây để tự động đổ sạch thùng rác của robot. Túi bụi dùng một lần lớn 3L có thể chứa các mảnh vụn và bụi bẩn trong nhiều tháng.

Không những vậy, hệ thống lau của robot hút bụi thông minh Ecovacs được thiết kế để làm sạch sâu trên các bề mặt cứng và thảm. Công nghệ True Mapping 2.0 phân tích môi trường trong nhà của bạn một cách chính xác và kỹ lưỡng hơn, cho phép nó nhanh chóng phát triển bản đồ nhà và lên kế hoạch cho các lộ trình dọn dẹp hiệu quả.

Công nghệ này đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới với các tính năng làm sạch hiệu quả và mạnh mẽ trong không gian dân cư và thương mại. Chức năng làm sạch mạnh mẽ của robot hút bụi thông minh Ecovacs được thị trường và người tiêu dùng công nhận rộng rãi. 

Nghiên cứu cho thấy rằng vào năm 2020, thị trường máy hút bụi robot toàn cầu trị giá 9,77 tỷ USD và dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ CAGR là 27,2% từ 11,97 tỷ USD năm 2021 lên 50,65 tỷ USD vào năm 2028. Đây là thời điểm thích hợp để sở hữu cho mình một chiếc robot hút bụi Deebot thông minh.

4 cách để robot hút bụi thông minh Ecovacs làm sạch hiệu quả hơn

Robot hút bụi Ecovacs có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách giảm lượng thời gian bạn cần để hút bụi trong nhà, nhưng chúng cũng giống như bất kỳ thiết bị nào, cần được bảo trì để đảm bảo chúng hoạt động bình thường. Hơn nữa, có một số điều bạn có thể làm xung quanh nhà của mình để đảm bảo rằng robot hút bụi của bạn sẽ làm sạch những nơi cần thiết và tránh những khu vực không nên làm.

Dọn dẹp trước khu vực robot làm việc

Loại bỏ dây điện và các vật nhỏ trên sàn có thể làm vướng khi robot hút bụi thông minh Ecovacs. Nhấc các vật dụng như rèm cửa và khăn trải bàn lên khỏi sàn. 

Nếu có hiện tượng rơi xuống khu vực làm sạch do bậc thang hoặc cầu thang, bạn nên vận hành thiết bị để đảm bảo thiết bị có thể phát hiện bậc thang mà không bị rơi xuống mép. Có thể cần phải đặt một rào chắn vật lý ở cạnh để giữ cho thiết bị không bị rơi. Hãy chắc chắn rằng rào cản vật lý không phải là mối nguy hiểm cho chuyến đi.

Để ý đến các thảm dày

robot hút bụi thông minh Ecovacs

Cân nhắc thảm trước khi làm sạch bằng robot hút bụi

Thảm xù là một trong những vật trang trí nhà cửa tuyệt vời. Thật không may, những đồ trang trí sàn nhà này cũng là thách thức không kém đối với robot hút bụi thông minh Ecovacs. Các sợi dày của tấm thảm cao thường cản trở nhiều máy hút bụi.

Cân nhắc cuộn các mép của tấm thảm dày trước khi bắt đầu quy trình vệ sinh để bảo vệ robot hút bụi của bạn không bị mắc kẹt. Một khả năng khác là hầu như tạo tường ảo các khu vực sàn nhất định. Bạn có thể sử dụng ECOVACS HOME để làm điều đó.

Giữ sạch cảm biến

Robot hút bụi thông minh Ecovacs điều hướng ngôi nhà của bạn bằng nhiều loại cảm biến điện, bao gồm bộ phát hồng ngoại, tháp laze và cảm biến vách đá, cũng như cảm biến quang học và máy ảnh kỹ thuật số. Tất cả các Ecovacs Deebot đều được trang bị tính năng An toàn cầu thang: một công nghệ được kích hoạt bởi các cảm biến chống rơi để ngăn DEEBOT rơi xuống cầu thang. 

Robot của bạn và phần cứng cảm biến của nó sẽ trở nên bẩn theo thời gian nó sẽ cản trở khả năng nhận thức môi trường xung quanh của robot. Đó là lý do tại sao việc vệ sinh khung máy bên ngoài và hệ thống cảm biến của robot hút bụi một cách thường xuyên là rất quan trọng. 

Bảo trì robot hút bụi thông minh Ecovacs thường xuyên

Giống như bất kỳ thiết bị nào, robot hút bụi thông minh cũng cần được bảo trì để đảm bảo chúng hoạt động bình thường. TẮT công tắc nguồn trước khi vệ sinh hoặc bảo trì thiết bị. Tắt tất cả các điều khiển trước khi rút phích cắm. Luôn tắt thiết bị này trước khi kết nối hoặc ngắt kết nối vòi phun có động cơ. Nếu không sử dụng robot trong một thời gian dài, hãy sạc đầy pin cho nó và TẮT nguồn để cất giữ và rút phích cắm của Đế cắm.

Bên cạnh đó, để DEEBOT luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất, bạn nên thay miếng lau nhà có thể giặt được một hoặc hai tháng một lần và thay túi chứa bụi khi có nhắc nhở bằng giọng nói. Bạn nên bảo trì bàn chải bên hai tuần một lần. 

Các công nghệ và công cụ có một số dạng tự động hóa hoặc tự chủ đã trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Họ biến ngôi nhà thông minh thành hiện thực. ECOVACS sẽ tiếp tục đổi mới các chức năng của robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot để mang lại trải nghiệm dọn dẹp thuận tiện hơn.

Hotline 24/7