Robot hút bụi Ecovacs Deebot lưu được nhiều bản đồ hay không?

Ecovacs Deebot lưu được nhiều bản đồ

Đa số mọi người cho rằng robot hút bụi quá đắt và chỉ nên tự lau nhà sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, khi nhìn vào thời gian bạn dành để dọn dẹp nhà cửa hàng tuần thì khoản đầu tư cho robot hút bụi lại cực kỳ xứng đáng. Vì vậy, nếu bạn đang thiếu thời gian và cũng muốn giữ cho ngôi nhà của mình sạch sẽ thì hãy mua một Deebot và nó sẽ giải quyết việc đó. Ngoài việc tự động hút và lau ra thì Deebot lưu được nhiều bản đồ nhà hay không là câu hỏi được đặt ra. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Ecovacs Deebot lưu được nhiều bản đồ

Deebot có thể lưu nhiều bản đồ được không?

Tùy thuộc vào dòng Deebot bạn đang sử dụng, có thể lưu trữ hai hoặc thậm chí ba bản đồ khác nhau. Các phiên bản mới hơn có thể hỗ trợ tối đa 3 bản đồ khác nhau và bạn có thể thiết lập chúng bằng cách sử dụng ứng dụng di động cho rô bốt dọn dẹp.

Khi bạn sử dụng Deebot, bạn không phải làm bất cứ điều gì khác để lưu trữ sơ đồ tầng một trên ứng dụng. Bạn chỉ cần chạy robot và để nó hoàn thành một vài bản đồ chạy xung quanh căn hộ của bạn và bản đồ đầu tiên sẽ được lưu trữ mà bạn có thể sử dụng để thiết lập các quy trình và khu vực dọn dẹp.

Sau khi làm sạch nó sẽ quay trở lại đế sạc và sẽ chuyển sang chế độ ngủ. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tầng trong căn hộ của mình và muốn Deebot lưu được nhiều bản đồ nhà thì bản có thể thực hiện nó trên ứng dụng điện thoại. 

Toàn bộ quá trình lập bản đồ có thể mất vài giờ tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn. Sau khi tạo xong bản đồ mới, bạn có thể chuyển đổi giữa hai bản đồ và sau đó bật robot để làm sạch sàn mới cho phù hợp.

Hướng dẫn để Deebot có thể lưu bản đồ nhà

Ecovacs Deebot lưu được nhiều bản đồ

Sau khi bạn đã lưu bản đồ đầu tiên trên Deebot của mình, bạn có thể chỉ cần rút phích cắm của đế sạc và đưa Deebot của bạn đến tầng khác mà bạn cần lập bản đồ. Sau đó kết nối Deebot với đế sạc và mở ứng dụng di động.

Từ màn hình chính, bạn sẽ phải nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên trái hiển thị tùy chọn thêm nhiều bản đồ vào ứng dụng. Sau khi nhấp vào biểu tượng bản đồ, bạn cần bật tính năng nhiều bản đồ và bây giờ bạn sẽ có thể thêm vào bản đồ cho tầng mới trong Deebot của mình. Sau đó, bạn sẽ phải bật robot lau dọn và nó sẽ tự động phát hiện rằng nó đang ở trên một tầng khác. Một lời nhắc trên ứng dụng di động sẽ hiển thị rằng nó đang định vị vị trí mới và bản đồ thứ hai sẽ tự động bắt đầu lưu trữ trên Deebot.

Sau khi hoàn tất thủ tục lập bản đồ, Deebot sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh và lưu bản đồ vào điện thoại của bạn. Bạn có thể thay đổi tên và chia bản đồ mới thành các phần và đó sẽ là tất cả. Bây giờ, bạn sẽ có 2 bản đồ trên Deebot của mình mà bạn có thể sử dụng cho mục đích dọn dẹp.

Trên đây là cách hướng dẫn Deebot lưu được nhiều bản đồ nhà trên ứng dụng của bạn. Deebot có thể lưu nhiều bản đồ nhà và tối đa là 3 bản đồ nhà. Việc lưu nhiều bản đồ nhà giúp cho việc dọn dẹp của bạn tiện ích hơn. Cùng tham khảo một số dòng Ecovacs Deebot mới nhất tại đây.

Hotline 24/7