Tại Sao Bạn Cần Có Một Robot Hút Bụi Lau Nhà?

robot hút bụi lau nhà

Khi bạn hút bụi sàn nhà, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng bị ố vàng ở một số chỗ. Khi đó không còn lựa chọn nào khác ngoài việc loại bỏ các vết bẩn sau khi hút bụi bằng khăn ẩm hoặc lau toàn bộ sàn nhà. Nhưng, nếu bạn có một robot hút bụi lau nhà tích hợp, bạn sẽ không nhìn thấy những vết bẩn này nữa.

May mắn thay, ngày càng có nhiều robot hút bụi có khả năng lau nhà. Những robot này có thể hút bụi và lau nhà cùng một lúc, vì vậy bạn có thể lau sàn trong một lần làm việc. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về robot hút bụi được tích hợp tính năng.

Tại sao lại cần có robot hút bụi lau nhà?

Khi bạn hút bụi nhà, bụi mịn sẽ được phát tán. Nếu trong nhà bạn có sàn cứng tối màu mà trên đó có thể nhìn thấy rõ bụi mịn, thì một thiết bị robot có chức năng lau nhà rất thú vị. Loại máy hút bụi lau nhà này có thể loại bỏ lớp bụi bạn nhìn thấy trên sàn nhà của bạn.

robot hút bụi lau nhà

Bụi mịn có thể nhìn thấy rõ trên một số sàn cứng tối màu

Loại máy hút bụi này không chỉ là khắc tinh với loại bụi mịn, ngay cả khi bạn nhìn thấy vết bẩn trên sàn nhà, có thể xem xét ngay một robot hút bụi có tính năng lau nhà.

Cách hoạt động của robot hút bụi lau nhà

Làm thế nào một robot tích hợp hoạt động? Điều này rất đơn giản: robot hút bụi được trang bị một bình chứa nước mà bạn có thể đổ đầy nước và chất làm sạch phù hợp. Một miếng khăn lau có thể được tìm thấy ở dưới cùng của máy hút bụi, bạn có thể thay thế nếu nó bị bẩn.

robot hút bụi lau nhà

Robot được thiết kế với tấm lau đa năng với sợi thấm hút tốt hơn

Bạn có thể tự quyết định xem liệu robot hút bụi của bạn có tính năng lau hay không. Với nhiều robot hút bụi, bạn có thể lựa chọn điều này thông qua ứng dụng mà bạn vận hành robot. Thường có những lựa chọn sau:

  • Lau nhà ngay sau khi hút bụi
  • Điều chỉnh lượng nước
  • Những nơi nên và không nên lau

Cũng có những robot hút bụi nhận dạng được các loại sàn mềm và không lau. Một robot hút bụi mà chúng tôi khuyên dùng là Ecovacs Deebot T9.

Nên chọn robot lau nhà theo tiêu chí nào?

Tất nhiên, một câu hỏi lớn là liệu bạn có thông minh trong trường hợp của mình để lựa chọn máy hút bụi và lau bằng robot hay không. Và nếu vậy, lựa chọn nào trong hai lựa chọn là tốt nhất cho bạn. Bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi có chức năng lau nhà hay một robot chuyên lau nhà?

Chọn robot hút bụi có chức năng lau khi:

  • Bạn có sàn nhà tối và cứng, nơi có thể nhìn thấy rõ bụi mịn
  • Khi bạn muốn hút bụi và lau nhà cùng một lúc
  • Đôi khi bạn gặp phải những vết bẩn nhỏ trên sàn nhà

Chọn robot lau nhà khi:

  • Bạn muốn tự mình hút bụi nhưng muốn công việc lau nhà được tự động hóa
  • Bạn đã có một robot hút bụi riêng không có chức năng lau.

Hotline 24/7