3 Sự Thật Bạn Cần Biết Về Robot Hút Bụi Thông Minh

robot hút bụi

Robot hút bụi và máy lau nhà đang được sử dụng rộng rãi kể từ khi những chiếc robot đầu tiên được tung ra thị trường. Hiện đã có hàng triệu chiếc được bán trên toàn thế giới và xu hướng được thiết lập để tiếp tục với sự phát triển của công nghệ.

Thiết bị mới nhất được cải tiến nhiều so với các phiên bản đầu tiên từ các thương hiệu nổi tiếng như iRobot, Ecovacs, mang lại sức mạnh làm sạch, sự tiện lợi và độ bền cao hơn. 

Robot hút bụi có thay thế được máy hút bụi truyền thống?

Liệu công nghệ robot hút bụi hiện nay có thể thay thế máy hút bụi truyền thống trong gia đình hay không. Không còn nghi ngờ gì nữa, trên thị trường có những robot chất lượng tốt thực hiện công việc làm sạch sàn nhà của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, chúng không thể tiếp cận các khu vực như rèm cửa hoặc vải bọc, do đó nhiều người sẽ thấy rằng để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, máy hút bụi truyền thống có gắn vòi vẫn là điều bắt buộc phải có.

robot hút bụi

Máy hút bụi tự động có đáng tiền không?

Ecovacs là một trong những nhà sản xuất máy hút bụi tự động nổi tiếng trên thế giới. Các mẫu Deebot của họ có giá dao động từ sáu triệu đến gần ba mươi triệu. Chi phí này sẽ rất cao đối với nhiều người, vì máy hút bụi không thể thay thế hoàn toàn máy hút bụi truyền thống của bạn. Chắc chắn không nằm ngoài sức tưởng tượng rằng một ngày nào đó, robot sẽ có khả năng dọn dẹp nhà cửa từ đầu đến cuối với sự phát triển không ngừng về độ tinh vi của chúng.

Tuy nhiên, cần lưu ý khả năng tiết kiệm thời gian mà robot hút bụi có thể mang lại cho cuộc sống của bạn. Thời gian là tiền bạc, như họ nói. Bạn có thể thiết lập robot để dọn dẹp nhà cửa hàng ngày trong tuần nếu bạn thích và chúng sẽ thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm công sức cho bạn. Con người ngày nay bận rộn hơn bao giờ hết và không có gì ngạc nhiên khi những thiết bị này đang trở nên phổ biến như vậy. Ngay cả việc tiết kiệm một hoặc hai giờ mỗi tuần cũng khiến chi phí của những thiết bị này tăng lên gấp bội đối với nhiều người phải vật lộn để tìm kiếm thời gian.

Các gia đình có bố mẹ đi làm thường thuê một người dọn dẹp để làm công việc hút bụi của họ, tuy nhiên, robot hút bụi mang lại khả năng tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ một trong các nhiệm vụ của người làm sạch. Trong suốt một năm, khoản tiết kiệm này có thể trả cho chi phí của robot nhiều lần cho một ngôi nhà lớn.

Những điều bạn tìm kiếm đều có ở robot hút bụi

robot hút bụi

Một số điều bạn có thể muốn xem xét trong robot hút bụi là:

  • Thời gian chạy và sạc lại pin – pin lithium ion là công nghệ mới nhất;
  • Lọc HEPA – để đảm bảo rằng phần lớn các hạt bụi được thu giữ hoàn toàn và không phát tán trở lại không khí;
  • Các bộ phận thay thế dễ tìm — ít nhất là bộ lọc, nhưng tốt nhất là chổi, pin và bánh xe. 
  • Tường ảo – để giữ cho robot của bạn tránh xa các vị trí cụ thể trong nhà của bạn.
  • Tính năng lập lịch nâng cao;
  • Hệ thống định vị thông minh sẽ học cách bố trí của ngôi nhà của bạn theo thời gian để hiệu quả của chúng được cải thiện.

Robot hút bụi là một thiết bị làm sạch tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn và cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn yêu thích nhất – đó là trừ khi thứ của bạn đang hút bụi! Những thiết bị này hầu hết đều có kích thước nhỏ gọn và sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà của bạn.

1 thoughts on “3 Sự Thật Bạn Cần Biết Về Robot Hút Bụi Thông Minh

  1. Pingback: Robot hút bụi Ecovacs Deebot lưu được nhiều bản đồ hay không?

Comments are closed.

Hotline 24/7