Kết nối Deebot với điện thoại và ứng dụng có khó không?

cách kết nối Deebot với điện thoại

Với Deebot, bạn có thể bắt đầu quá trình dọn dẹp bằng cách nhấn vào các nút trên robot hoặc điều khiển qua ứng dụng kết nối với máy. Deebot có thể hoạt động trên hầu hết mọi loại sàn và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu quả làm sạch của nó. Sau khi kết nối Deebot với điện thoại thông minh, bạn sẽ có thể truy cập đầy đủ các tính năng do Ecovacs cung cấp. Dưới đây là lợi ích của việc điều khiển robot thông qua ứng dụng và các vấn đề liên quan đến việc kết nối.

Deebot kết nối với điện thoại và các thiết bị khác

cách kết nối Deebot với điện thoại

Kết nối robot với ứng dụng đem lại giải pháp dọn dẹp rảnh tay, hiện đại và tiện nghi

Tùy thuộc vào kiểu máy Deebot bạn đang sử dụng, sẽ không có vấn đề gì khi bạn kết nối Deebot với điện thoại và các thiết bị khác. Một robot hút bụi có thể kết nối với nhiều thiết bị mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. 

Lợi ích của việc kết nối Deebot với nhiều thiết bị là bạn có thể điều khiển máy khi không ở nhà hoặc 1 vài thiết bị của bạn bị hỏng.

Cách kết nối Deebot với điện thoại và các thiết bị thông minh

Trước tiên, bạn cần kết nối robot hút bụi lau nhà Ecovacs với ứng dụng trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy quy trình thiết lập trên YouTube, cũng như sách hướng dẫn mà bạn nhận được kèm theo hộp.

Sau khi kết nối Deebot với ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể truy cập và chia sẻ thông tin đăng nhập tài khoản của mình với các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, chỉ cần các điện thoại đó đã được tải ứng dụng Ecovacs Home. Sử dụng trang đăng nhập để nhập thông tin đăng nhập của bạn và bạn sẽ nhận thấy rằng Deebot đã ở đó.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng cả hai di động để truy cập điều khiển Deebot.

Phương pháp được đề cập ở trên là cách đơn giản nhất để bạn có thể làm cho Deebot hoạt động trên nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, ngoài điều đó, bạn cũng có thể gửi lời mời đến email của người dùng khác nếu bạn không thoải mái khi chia sẻ thông tin đăng nhập tài khoản của mình.

Sau khi lời mời đã được gửi đến những người dùng khác, họ chỉ cần chấp nhận lời mời từ email và sau đó làm theo các bước được đề cập trong ứng dụng.

Điều này sẽ đủ để có được quyền kiểm soát chung đối với robot dọn dẹp Deebot của bạn. Ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng mới quy trình thiết lập và điều đó sẽ đưa mọi thứ vào thứ tự.

Cách khắc phục khi kết nối bị lỗi

cách kết nối Deebot với điện thoại

Khắc phục lỗi kết nối ứng dụng trên Ecovacs Deebot

Mặc dù toàn bộ quá trình này có vẻ khá đơn giản, nhưng bạn vẫn sẽ phải tính đến các lỗi kết nối Deebot với điện thoại. Phần lớn các sự cố này rất dễ sửa và bạn nên làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố cơ bản này.

  • Xóa VPN: Mặc dù không gây hại gì khi tự bảo vệ bạn khi trực tuyến, thiết bị này không hỗ trợ kết nối VPN. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ trả phí như ExpressVPN, chỉ cần xóa dịch vụ này khỏi điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể kiểm tra kết nối một lần nữa.

Tương tự, một số người dùng đã phải khởi động lại thiết bị của họ sau khi xóa VPN. Nếu bạn cũng đã cập nhật cài đặt máy chủ proxy trên thiết bị di động của mình, việc đặt lại nhanh sẽ thực hiện thủ thuật.

Bạn cần đảm bảo rằng tất cả các cài đặt mạng đều ở chế độ mặc định và sau đó thử kết nối thêm một lần nữa.

  • Tắt băng tần 5.0: Các bộ định tuyến băng tần kép chắc chắn vượt trội hơn so với các thiết bị truyền thống. Tuy nhiên, kênh 50 GHz đôi khi có thể gây nhiễu kết nối mạng.

Hơn nữa, bạn nên hạn chế nhiễu từ các thiết bị không dây khác. Nếu bạn đã cài đặt quá nhiều thiết bị trong nhà, hãy thử tắt chúng trong vài phút.

Sau khi kết nối Deebot với điện thoại ổn định, bạn có thể bật lại các thiết bị này.

  • Cập nhật thông tin đăng nhập Wi-Fi: Cập nhật thông tin đăng nhập Wi-Fi là một động thái tốt khi bạn đang sử dụng các ký tự đặc biệt như thẻ bắt đầu bằng # hoặc ký hiệu $.
  • Đảm bảo dữ liệu di động đã tắt: Sự hiện diện của kết nối di động cũng sẽ tạo ra các vấn đề kết nối. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt các tính năng mạng di động, sau đó thử kết nối với Deebot.

Cách dễ nhất để kết nối Deebot với điện thoại và các thiết bị khác của bạn hoạt động với nhiều thiết bị là chia sẻ thông tin đăng nhập của tài khoản Ecovacs của bạn. Bằng cách đó, khi người khác đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập của bạn, Deebot sẽ được liên kết và có thể truy cập các tính năng khác nhau.

Hotline 24/7