Robot Hút Bụi Ecovacs Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

robot hút bụi Ecovacs

Khi bạn đang muốn tìm hiểu một robot hút bụi Ecovacs vậy bạn cần tìm hiểu những gì. Bạn cần một robot hút bụi tốt nhất hay chỉ cần nó phù hợp với gia đình của mình.

Các robot hút bụi tốt nhất hiện nay có thể nhận được hướng dẫn lên lịch chi tiết và sẽ đảm nhận công việc dọn dẹp của bạn trong tối đa một tháng mà bạn không cần nhấc tay. Nếu đó là những gì bạn muốn, đây là các tính năng cần lưu ý.

Robot hút bụi Ecovacs có điều hướng laser

robot hút bụi Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs trước đây được sử dụng để điều hướng bằng cách va chạm vào mọi thứ và đi theo một hướng mới. Ecovacs Robotics từ những series 900 hiện nay sử dụng công nghệ laser để “nhìn thấy” các vật thể ở gần, vì vậy chúng có thể làm sạch xung quanh thay vì đâm vào hoặc cố lăn qua chúng. Điều này có nghĩa là đồ trang trí tinh tế của bạn sẽ an toàn hơn, bát của thú cưng sẽ không bị đổ ra sàn và robot ít bị vướng vào dây PC của bạn hơn.

Loại công nghệ điều hướng này giúp robot hút bụi ít bị mắc kẹt hơn. Nếu bạn lên lịch dọn dẹp khi bạn ra khỏi nhà, robot sẽ không bị mắc kẹt lại và chờ cho đến khi bạn về nhà để hỗ trợ nó.

Robot hút bụi Ecovacs có khả năng lập bản đồ

Lập bản đồ chất lượng cao là một trong những tính năng quan trọng nhất để giải phóng thời gian của bạn và khai thác tốt nhất từ ​​trình dọn dẹp robot. Khi robot hút bụi Ecovacs bắt đầu làm việc tại nhà bạn nó sẽ mất một vài phiên làm việc để có thể lưu và lập bản đồ nhà. 

Bạn sẽ có thể tự chú thích bản đồ. Sau khi đặt tên cho các phòng, bạn có thể nhắm mục tiêu sạch sẽ, vì vậy, bạn có thể cử Ecovacs của mình đến thẳng nhà bếp để dọn dẹp mà không cần làm gì cả.

Nhưng bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo ranh giới ảo ở bất kỳ đâu trong nhà của mình. Đây là những đường vô hình mà robot hút bụi Ecovacs sẽ không vượt qua. Vì vậy, nếu con bạn đang xây lâu đài Lego trong phòng khách, bạn có thể đánh dấu khu vực bị giới hạn và robot  sẽ dọn dẹp phần còn lại của căn phòng và để nguyên các viên gạch của chúng.

Robot hút bụi Ecovacs có thể dọn dẹp theo lịch trình

Sau khi bản đồ của bạn được tạo, bạn có thể lên lịch dọn dẹp. Bạn có thể thiết lập một thói quen hàng ngày để robot Ecovacs của bạn làm sạch các mảnh vụn trên sàn bếp vào buổi sáng sau khi ăn sáng và hút bụi xung quanh ghế sofa trong phòng khách sau khi gia đình đã đi ngủ. Có một điều cần lưu ý là không phải robot Ecovacs nào cũng có thể lên lịch trình, chỉ có các robot từ series 900 trở về sau chúng có khả năng lưu bản đồ nhà nên mới có thể lên lịch trình làm việc.

Công nghệ hút bụi lau nhà tích hợp 

robot hút bụi Ecovacs

Một điểm cộng rất lớn với robot hút bụi Ecovacs là nó có tích hợp lau nhà. Công nghệ lau nhà của Ecovacs ngày một được cải tiến lên giúp sàn nhà của bạn ngày càng được sạch hơn. Từ công nghệ lau rung của robot Ecovacs Deebot T9 đến lau 360 độ của Ecovacs X1 Omni. Riêng với dòng X1 Omni nó có thể tự động lau nhà quay về giặt giẻ và tự động sấy giẻ. Giúp công việc nhà của bạn được giảm tải đi khá nhiều.

Robot hút bụi Ecovacs có khả năng tự xử lý rác

robot hút bụi Ecovacs

Thùng rác trên bo mạch rất nhỏ và thường cần được làm sạch sau mỗi lần dọn dẹp, đó là lý do tại sao công nghệ tự làm sạch lại là một công cụ thay đổi cuộc chơi như vậy. Với các dòng có chức năng tự xử lý rác của Ecovacs như N8 Pro Plus, Ecovacs Deebot T9 Plus, Ecovacs X1 Omni.

Sau mỗi phiên làm việc robot quay về dock sạc sẽ hút rác lên túi rác. Điều này thật tuyệt vời với những người bị dị ứng, bạn sẽ không cần phải tiếp xúc với bụi bẩn. Khi túi rác đó đầy bạn chỉ cần nhấc ra và đi vứt.

Tương thích với trợ lý nhà thông minh

Để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, robot hút bụi Ecovacs tương thích với Trợ lý Google và Alexa. Bằng cách đó, bạn có thể bắt đầu công việc dọn dẹp khi đang nằm trên ghế sofa chỉ bằng một khẩu lệnh đơn giản.

Có rất ít robot hút bụi có tất cả các tính năng này. Ecovacs Deebot T9 plus có tất cả. Bạn có thể mua ngay bây giờ, với giá tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Robot hút bụi Ecovacs là một công cụ làm sạch rất đáng sở hữu với nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt hiện tại máy đã có sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt giúp người dùng dễ theo dõi hơn. Chi tiết về máy tham khảo tại đây.

Hotline 24/7