Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs – Trợ Lý Dọn Dẹp 4.0 Cho Gia Đình

robot hút bụi thông minh

Ecovacs là một nhà sản xuất robot hút bụi thông minh đã lâu và sản phẩm của họ đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Những robot hút bụi này có khả năng tự dọn dẹp nhà cửa của bạn và chúng cho phép bạn điều khiển từ xa thông qua ứng dụng đi kèm khi bạn vắng nhà.

Ecovacs có phải là một thương hiệu tốt?

Nếu bạn mua một robot hút bụi thông minh của Ecovacs, nó sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn và không tốn nhiều công sức.

Những robot hút bụi này có một máy ảnh kỹ thuật số được cài đặt đằng trước. Họ sử dụng máy ảnh này để quét và chụp ảnh khu vực mà họ cần làm sạch. Sau đó, các robot có thể đo lường căn phòng và tính toán ranh giới của nó để dọn dẹp tất cả các khu vực một cách hợp lý.

Sau đó, robot bắt đầu với việc hút bụi lần lượt từ đầu này tới kia của căn phòng để bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng.

Hãy cùng xem xét một vài sản phẩm robot hút bụi thông minh của Ecovacs bán chạy nhất xem khách hàng nghĩ gì về thương hiệu và các sản phẩm của họ.

Ecovacs Deebot T9 – Robot hút bụi thông minh có xếp hạng tốt nhất

robot hút bụi thông minh

Ecovacs Deebot T9 có công suất hút lên tới 3000Pa và có thể phát hiện được chướng ngại vật phức tạp trên đường đi nhờ được trang bị công nghệ TrueDetect 3D tiên tiến.

Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot T9 được đánh giá là robot tích hợp lý tưởng để dọn dẹp nhà cửa với bộ tính năng bao gồm:

 • TrueMapping 2.0 được cải tiến cho phép Ecovacs Deebot T9 định hướng và vẽ sơ đồ nhà trong mọi điều kiện ánh sáng và không gian khác nhau.
 • Lực hút khủng đem lại hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc khi loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám sâu trên sàn và đặc biệt là các sợi thảm.
 • Công nghệ lau rung OZMO tần số rung cực lớn đảm bảo sàn nhà luôn sạch sẽ không tì vết.
 • T9 có khả năng khử mùi khó chịu và làm thơm không khí với máy làm mát không khí tích hợp. Chỉ cần lắp viên nang thơm vào vị trí đã được thiết kế sẵn trong hộp chứa nước, T9 sẽ tự kích hoạt chế độ tỏa hương để loại bỏ mùi ẩm mốc lâu ngày trong phòng.

Ecovacs Deebot OZMO 950 – Robot hút bụi thông minh giá tốt

robot hút bụi thông minh

Ecovacs Deebot OZMO 950 hút bụi và lau sàn nhà của bạn một cách đồng thời. Nó cũng được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại thông minh tiện lợi. Với điều hướng laser chính xác và lập bản đồ nhiều tầng, robot lập kế hoạch tuyến đường làm sạch, vạch ra chu vi của căn phòng cũng như các khu vực cụ thể bên trong nó, và xác định vị trí của các bức tường để tránh va chạm vào chúng.

 • Với tính năng điều khiển qua ứng dụng, bạn có thể lập kế hoạch giúp robot dọn dẹp nhà cửa một cách hiệu quả hơn;
 • Nó tự động hút bụi và lau sạch bụi bẩn cho một ngôi nhà đẹp không tì vết;
 • Deebot OZMO 950 được chế tạo với bộ vi xử lý thông minh và công nghệ điều hướng laser, một cảm biến vách đá thích ứng và sáu cảm biến sàn mạnh mẽ để có độ chính xác cao hơn trong điều hướng.

Ecovacs Deebot U2 Pro – Robot hút bụi lau nhà giá rẻ tính năng ổn

robot hút bụi thông minh

U2 Pro được người tiêu dùng đánh giá khá tốt – Một robot hút bụi và lau nhà đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của bạn: Thùng rác lớn 400ml và dung tích khay đựng nước 300ml giúp ngôi nhà của bạn được làm sạch toàn diện mà không bị gián đoạn; Bàn chải chống rối đi kèm giúp bạn làm sạch lông thú cưng và những mớ lông bù xù một cách nhanh chóng.

 • Ecovacs Deebot U2 Pro là robot hút bụi kết hợp lau nhà giúp sàn nhà của bạn được làm sạch một cách liền mạch;
 • U2 Pro có một thùng rác lớn, giúp bạn không cần phải đổ rác thường xuyên;
 • Với khả năng kết nối ứng dụng, bạn có thể lập lịch làm việc và theo giõi phiên làm sạch của robot;
 • Hệ thống làm sạch 3 tác động, phù hợp với mọi loại sàn từ sàn trần tới sàn trải thảm;
 • Tự động trở về sạc khi hết pin hoặc khi kết thúc công việc.

Robot hút bụi thông minh có cần thiết không?

Tóm lại, robot hút bụi đang nhanh chóng trở nên ngày càng phổ biến hơn trong các hộ gia đình trên toàn thế giới, và vì lý do chính đáng; chúng tiết kiệm cho chủ nhân của chúng rất nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm được một robot hút bụi thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn? Hầu hết chúng đều khá giống nhau, nên bạn cần xem xét một vài đặc điểm chính khi quyết định cái nào phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hãy quên đi những rắc rối của máy hút bụi truyền thống. Robot hút bụi Ecovacs chỉ cần được thiết lập và chúng sẽ lo phần còn lại. Không cần phải thay túi nhiều lần, không cần lo lắng về dây hoặc phích cắm. Bạn nên tìm loại có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, không vướng dây điện và đồ đạc hoặc hết pin trước khi hoàn thành.

Hotline 24/7