Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Một Robot Hút Bụi Như Ecovacs X1 Omni

Ecovacs X1 Omni

Thật khó để không kinh ngạc với máy hút bụi robot về khả năng làm sạch của nó, đặc biệt là robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Omni cung cấp giải pháp làm sạch toàn diện cho cả hút bụi và lau nhà. Thật khó để bỏ qua nó khi bạn biết rằng nó cũng có khả năng tự làm sạch tuyệt vời như thế nào.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một robot hút bụi, X1 OMNI có thể là thứ bạn đang chờ đợi. Đây là lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng nó.

Ecovacs X1 Omni được trang bị lực hút mạnh mẽ nhất

Ecovacs X1 Omni có một số sức hút mạnh nhất là 5000Pa. Để so sánh, Ecovacs Deebot T9 có lực hút 3000Pa và T8 có lực hút 1500Pa.

Nhưng nó sẽ không lãng phí bất kỳ sức mạnh này. Nhờ tính năng phát hiện thảm tự động, X1 OMNI sẽ chỉ tăng lực hút khi cần thiết và sẽ tiết kiệm pin bằng cách giảm xuống mức công suất thấp hơn khi ra khỏi thảm.

Thiết bị làm sạch tích hợp 5 trong 1

Ecovacs X1 Omni

X1 Omni không chỉ là một máy hút bụi mạnh mẽ mà còn lau sàn nhà cao cấp nhất của Ecovacs. Nhiều robot hút bụi cung cấp chức năng lau nhẹ nhàng nhưng bạn sẽ vẫn phải đảm nhận và làm việc đó bằng tay khi bạn cần làm sạch sâu hơn. X1 Omni lại khác biệt hơn cả. Nhờ các đầu lau kép được thiết kế lại hoàn toàn quay với tốc độ 180RPM, nó sẽ mang lại cho nhà bếp của bạn sự sạch sẽ hoàn toàn.

Khi hoàn tất, nó sẽ quay về Dock sạc để tự động giặt giẻ và sấy giẻ. Vậy là bạn đã có thể yên tâm không sợ giẻ của mình bị mốc hoặc bị bẩn do thời gian lau nhà quá lâu, giẻ sẽ luôn được sạch sẽ.

Một trong những vấn đề với robot hút bụi là các thùng nhỏ trên bo mạch của chúng. Ngay cả khi lên lịch dọn dẹp một tuần, bạn vẫn cần nhớ đổ thùng rác vài ngày một lần.

Nhưng dock sạc của Ecovacs X1 Omni được trang bị công nghệ hút. Khi robot hút bụi trở lại để sạc lại, thùng của nó sẽ tự động hút rác vào một chiếc túi có thể chứa bụi và mảnh vụn trị được một tháng. Và khi bạn cần làm sạch nó, bạn chỉ cần tháo túi, ném nó đi và thay thế nó. Không cần phải tiếp xúc với bụi, đây là một tin tốt cho những người bị hen suyễn hoặc dị ứng.

Điều hướng được cải tiến trên Ecovacs X1 Omni 

Ecovacs X1 Omni

Thật khó chịu nếu bạn ra ngoài và nhận được thông báo rằng robot hút bụi Ecovacs X1 Omni của bạn bị kẹt và không thể làm sạch lại cho đến khi bạn về nhà. Nhưng nhờ khả năng điều hướng tiên tiến, được điều khiển bằng AI, X1 Omni có thể xác định các chướng ngại vật như giày và dây điện. Điều này sẽ giúp cho việc bị kẹt lại ở dây điện hoặc cáp sạc hạn chế hơn.

Hãy tưởng tượng bạn muốn Ecovacs X1 Omni dọn dẹp phòng khách nhưng có một đống lớn Lego của trẻ em ở trong góc. Bạn không phải mất thời gian dọn chỗ lego đó. Thay vào đó, chỉ cần vào ứng dụng Ecovacs và tạo tường ảo trên ứng dụng ở khu vực đó. Vậy là X1 Omni sẽ làm việc và tránh khu vực đó.

Trên đây là các lý do bạn nên sở hữu một máy hút bụi tích hợp năm trong một Ecovacs X1 Omni. Và đặc biệt hơn chúng đang được giảm giá, để đặt hàng bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Hotline 24/7