Đánh Giá Ecovacs Deebot 920 – Robot Hút Bụi Giá Tốt Đa Chức Năng

đánh giá Ecovacs Deebot Ozmo 920

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 920 được đánh giá là một robot hút bụi tuyệt vời trong tầm giá dưới 10 triệu của Ecovacs. Nó cũng có các tính năng bổ sung mà bạn mong đợi từ một trình dọn dẹp đắt tiền hơn, chẳng hạn như làm sạch khu vực tùy chỉnh và lập bản đồ ranh giới ảo. Và trong điều kiện thực tế, khả năng leo trèo của nó có nghĩa là nó sẽ không bị vướng vào mọi bề mặt nâng cao trong nhà của bạn. 

Đánh giá thiết kế của Ecovacs Deebot Ozmo 920

đánh giá Ecovacs Deebot Ozmo 920

Ecovacs Deebot Ozmo 920 giống như một chiếc xe tăng. Trước hết, nó có một tháp laser, từ đó các tia laser điểm thuận lợi khảo sát và lập bản đồ ngôi nhà của bạn để tìm ra và loại bỏ những bụi bẩn dưới ghế sofa. (Nó sử dụng Lidar, một phương pháp phát hiện khoảng cách bằng cách chiếu sáng mục tiêu bằng tia laser và đo ánh sáng phản xạ bằng cảm biến.)

Nó có thể vượt qua được các gờ cao dưới 2 phân hoặc tránh dây điện một cách tuyệt vời. 

Tính năng và hiệu suất của Ecovacs Deebot Ozmo 920

Ecovacs Deebot Ozmo 920 có 3 chức năng hút chính. Nhưng bạn yên tâm kể cả bạn sử dụng chức năng lớn nhất máy cũng không quá ồn. Chính vì vậy nếu nhà bạn có trẻ em hoặc người già thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ecovacs Deebot Ozmo 920 được đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng với mọi lứa tuổi. App điều khiển hay còn gọi là ứng dụng Ecovacs Home có sử dụng tiếng Việt. Bản thân ứng dụng này rất đơn giản và được thiết kế tốt, với nhiều thông tin về tất cả các khía cạnh của việc vệ sinh, bao gồm cả thời gian cho đến khi bàn chải được thay thế. Và cũng tương thích với Alexa, vì vậy bạn có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển nếu muốn.

đánh giá Ecovacs Deebot Ozmo 920

Deebot 920 có hai chế độ làm sạch: bình thường và nâng cao. Bởi vì nó lập bản đồ nhà của bạn, nó làm sạch theo một cách rất hợp lý, không giống như nhiều máy hút bụi, có thể khiến bạn bực bội khi xem. Ở chế độ nâng cao, nó giữ lại bản đồ mà nó tạo ra, cho phép bạn đặt tên cho các khu vực, thiết lập làm sạch tùy chỉnh và dễ dàng tạo ranh giới ảo để ngăn nó hút bụi hoặc quét dọn ở một hoặc nhiều khu vực. Những người có nhà lớn hơn có thể tạo hai bản đồ khác nhau cho các tầng khác nhau.

Chức năng lau của Ecovacs Deebot Ozmo 920 cũng khá tốt công nghệ lau đặc trưng của nhà Ecovacs đem lại trải nghiệm làm sạch tuyệt vời tới người dùng. Cùng với đó là sự cải tiến trong thiết kế, dung tích khay chứa nước lớn 300 ml giúp bạn thỏa sức dọn dẹp trong phạm vi lên tới 120m2.

Với ngăn chứa nước siêu lớn cùng 4 chế độ phun khác nhau, Ecovacs Deebot Ozmo 920 có thể vừa hút bụi và lau nhà cùng lúc mà không sợ một trong hai tính năng bị ảnh hưởng. Ngược lại, sàn nhà sẽ được làm sạch toàn diện và sáng bóng hơn.

Thời gian sử dụng của pin lên đến 110p giúp Ecovacs 920 có thể dọn dẹp sạch diện tích lên tới 120m2. 

Nhận định, đánh giá tổng quát về Ecovacs Deebot Ozmo 920

Ecovacs Deebot Ozmo 920 là bản nâng cấp cho Deebot 930, mà chúng tôi rất thích mặc dù có một số yêu cầu đặt trước. 920 có cài đặt hút có thể điều chỉnh bằng tay, cải thiện tuổi thọ pin, công suất hút nhiều hơn (tăng từ 1000 Pa lên 1200 Pa) và khả năng leo dốc tốt hơn. Hiện tại, Ecovacs Deebot Ozmo 920 cũng có giá thấp hơn so với 930 khi chúng tôi đánh giá.

Máy có đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 robot hút bụi đắt tiền như lưu bản đồ, phân vùng làm việc, tạo tường ảo, hẹn giờ….và cảm biến chống rơi cầu thang.

Nếu tài chính của bạn không cho phép thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Home Robotics hiện nay đang phân phối Ecovacs Deebot 920 phiên bản quốc tế với giá thấp nhất thị trường. Biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0901.33.88.99 để được hỗ trợ.

Hotline 24/7