Robot hút bụi có độ ồn thấp tiêu chuẩn là bao nhiêu thì nên mua?

robot hút bụi có độ ồn thấp

Robot hút bụi là một phát minh tuyệt vời giúp chúng ta thoát khỏi những công việc nhàm chán. Tuy nhiên, một số robot có thể có tiếng rít khó chịu và một số khác có thể tạo ra tiếng ồn cơ học. Tiếng ồn có thể làm phiền em bé đang ngủ, khiến thú cưng của bạn sợ hãi và đôi khi còn đủ lớn để làm phiền những người hàng xóm. Cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này là chọn robot hút bụi có độ ồn thấp. Nhưng làm thế nào để chọn robot hút bụi có độ ồn thấp? Có bất kỳ robot DEEBOT nào có thiết kế yên tĩnh không?

May mắn thay, với sự tiến bộ của công nghệ, robot hút bụi đã tiến bộ rất nhiều và hoạt động êm hơn so với máy hút bụi truyền thống. Ở đây chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn tìm được robot phù hợp với mình.

robot hút bụi có độ ồn thấp

Nên mua robot hút bụi có độ ồn bao nhiêu?

Chọn robot hút bụi có độ ồn thấp như thế nào?

Độ ồn của robot hút bụi

Đầu tiên, trước khi mua robot hút bụi, bạn nên kiểm tra thông số tiếng ồn. Thông thường, nhà sản xuất chủ động cung cấp thông tin chi tiết về độ ồn. Phần lớn máy hút bụi tạo ra tiếng ồn ở mức từ 70 đến 80 dB, tương đương với tiếng ồn của máy đổ rác hoặc nhà hàng ồn ào.

Lấy  DEEBOT T10  làm ví dụ, nó tạo ra tiếng ồn thấp hơn 66 dB trong khi quét và 68 dB trong khi quét và lau. Đây là robot hút bụi có độ ồn thấp điển hình hiện nay.

Chế độ yên tĩnh của robot hút bụi

Thứ hai, bạn cần tìm hiểu xem robot hút bụi có độ ồn thấp. Hầu hết các robot hút bụi ECOVACS DEEBOT đều cung cấp nhiều chế độ làm sạch. Tất cả những gì bạn cần là chọn đúng chế độ. Thông thường, khi bạn chọn chế độ Làm sạch yên tĩnh, lực hút sẽ giảm xuống để hoàn thành quá trình làm sạch yên tĩnh. Điều đó nghe giống như một cuộc thảo luận nhỏ của hai người hoặc tiếng kêu khe khẽ của tủ lạnh.

Hãy tiếp tục lấy DEEBOT T10 làm ví dụ. Miễn là bạn chọn chế độ im lặng, robot thuật này thậm chí có thể hoạt động vào ban đêm với độ ồn thấp và máy ảnh chụp ảnh thiên văn xuất sắc, đảm bảo khả năng nhận dạng chướng ngại vật mạnh mẽ trong bóng tối. 

Robot hút bụi có độ ồn thấp cho nhà nuôi thú cưng

robot hút bụi có độ ồn thấp

Robot hút bụi có độ ồn dưới 70 dB sẽ đạt mức tiêu chuẩn để không ảnh hưởng tới sinh hoạt

Đối với những người nuôi thú cưng, bạn cần một robot hút bụi có độ ồn thấp nhưng hiệu quả. Một mô hình yên tĩnh hơn có thể ngăn thú cưng của bạn sợ hãi trước một thiết bị dường như có tri giác. Hiệu suất làm sạch hiệu quả có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông gọn gàng hơn thay vì lộn xộn với lông thú.

Thấp hơn 66 dB trong khi quét, DEEBOT X1 OMNI đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngắn không bị gián đoạn. Khi bạn thức dậy, bạn sẽ thấy một ngôi nhà ngăn nắp với sàn nhà sạch sẽ. Nếu bạn là một người làm việc tự do làm việc tại nhà, DEEBOT sẽ cung cấp một không gian không bị phân tâm để bạn chỉ tập trung vào công việc của mình.

Nếu bạn có mức tài chính eo hẹp với nhu cầu mua robot trong tầm giá trung bình, DEEBOT N8 PRO có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn với độ ồn thấp cùng khả năng làm sạch tương đối ổn định. Đây là một robot hút bụi giá cả phải chăng, mang lại hiệu suất hút bụi chuyên sâu với lực hút 2600 Pa. Hệ thống lọc 3 lớp đặc biệt có khả năng loại bỏ vẩy da thú cưng và các chất gây dị ứng khác.

Trong điều kiện hoạt động bình thường, DEEBOT này tạo ra tiếng ồn 67 dB. Ngôi nhà của bạn sẽ vẫn là một môi trường yên bình để trẻ nhỏ hoặc em bé của bạn có một giấc mơ ngọt ngào. Bạn có thể nhận được một sàn sáng bóng mà không cần nhấc một ngón tay.

Nếu bạn chưa bao giờ dùng thử robot hút bụi trước đây, thì bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi tác động tích cực của robot hút bụi đối với ngôi nhà của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra robot hút bụi có độ ồn thấp và đáp ứng đủ các tiêu chí dọn dẹp tiết kiệm cho gia đình. 

Hotline 24/7