Review Robot Hút Bụi Ecovacs Có Tốt Không?

robot hút bụi Ecovacs có tốt không

Robot hút bụi là thiết bị gia dụng hoàn hảo cho những người bận rộn. Khi bạn đang giải quyết công việc, con cái và việc nhà, robot hút bụi sẽ đi xung quanh nhà bạn để hút tất cả bụi và mảnh vụn trên đường đi của nó. Thay vì để lông vật nuôi chất đống trong tuần và những mớ hỗn độn tấn công bạn vào cuối tuần, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs sẽ thực hiện rất tốt công việc giữ nhà sạch sẽ suốt cả tuần. Vậy, câu hỏi mà người dùng đặt ra đó là “Robot hút bụi Ecovacs có tốt không?”. Có thể nói, đây là một lựa chọn tốt cho bạn nếu như tiêu chí của bạn là một máy hút bụi lau nhà hiệu năng cao và giá phải chăng. 

Điều gì làm cho Ecovacs trở nên khác biệt?

Những robot hút bụi thông minh này đáng chú ý là giá cả phải chăng hơn so với các thương hiệu tương tự. Ngay cả những mẫu cao cấp cũng không đắt bằng một số sản phẩm đầu bảng của thương hiệu khác. Điều này làm cho robot hút bụi Ecovacs trở thành một lựa chọn thân thiện với ngân sách.

robot hút bụi Ecovacs có tốt không

Robot hút bụi Ecovacs có tốt không? – Ecovacs được thiết kế để làm sạch tất cả các loại mặt sàn

Robot hút bụi Ecovacs được thiết kế để sử dụng trên các bề mặt cứng, chẳng hạn như gỗ hoặc gạch. Chúng hoạt động tốt trên thảm thấp và mỏng, nhưng nếu nhà bạn trải thảm dày và thảm lông xù, hãy nghiên cứu kỹ trước khi mua để phòng trường hợp robot không hoạt động tốt trong nhà bạn.

Robot hút bụi Ecovacs có tốt không? 

Robot hút bụi Ecovacs được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích và chức năng thông minh. Dưới đây là một số tùy chọn và chế độ làm sạch có sẵn trong dòng sản phẩm của Ecovacs.

Điều hướng và lập bản đồ thông minh

Robot hút bụi có tính năng này học cách điều hướng bằng cách vẽ ra cấu trúc ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem bản đồ thông qua ứng dụng Ecovacs Home. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thiết lập ranh giới và tường ảo nhằm ngăn thiết bị ra khỏi một số khu vực nhất định hoặc tập trung ở một khu vực. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để kiểm soát việc hút bụi, lên lịch dọn dẹp và theo dõi tiến độ dọn dẹp.

Cảm biến thích ứng

Cảm biến thích ứng là một tính năng độc đáo trên một số robot hút bụi Ecovacs. Nó cho phép robot thích ứng và thay đổi quy trình làm sạch của nó tùy thuộc vào loại sàn mà nó sử dụng. Tất cả các robot Ecovacs cũng có khả năng tránh rơi cầu thang hoặc va vào chướng ngại vật.

robot hút bụi Ecovacs có tốt không

Robot hút bụi Ecovacs có tốt không? – Cảm biến tránh rơi cầu thang

Lau

Các robot hút bụi của Ecovacs với công nghệ OZMO bao gồm một máy bơm nước điện tử. Những robot này có khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà.

Chức năng nhà thông minh

Nhiều robot hút bụi Ecovacs tương thích với Alexa và Google Home. Người dùng có thể điều khiển robot bằng thiết bị nhà thông minh .

Phát hiện thảm

Robot hút bụi Ecovacs với tính năng này có khả năng tăng lực hút khi phát hiện khu vực trải thảm. Lực hút mạnh hơn giúp tiếp cận bụi sâu trong sợi thảm.

Hệ thống hút có thể thay đổi

Đây là một tính năng hữu ích cho những chủ nhà có vật nuôi hoặc nhiều loại sàn. Các robot Ecovacs với hệ thống hút có thể thay đổi để giải quyết các loại rác khác nhau.

Vấn đề về pin

  • Thời lượng pin: Tất cả các mẫu Ecovacs đều có thời gian chạy ít nhất 100 phút. Nếu bạn có một ngôi nhà lớn hơn, bạn có thể thích đầu tư vào một robot cao cấp hơn với thời lượng pin lâu hơn một chút.
  • Tự động sạc: Hầu hết các thiết bị tự động trở về đế sạc khi pin yếu. Sau khi được sạc, robot sẽ quay trở lại vị trí mà nó đã dừng lại.

Lời khuyên khi sử dụng robot hút bụi

robot hút bụi Ecovacs có tốt không

Dọn dẹp ngôi nhà trước khi cho Ecovacs hút bụi 

  • Thu dọn dây điện, dây cáp và các chướng ngại vật trước khi hút bụi: Bằng cách đó, robot của bạn có thể dễ dàng đi từ phòng này sang phòng khác mà không bị kẹt.
  • Tận dụng lợi thế của ứng dụng: Sử dụng ứng dụng để lên lịch khi robot hoạt động và giúp nó tìm đường trở lại trạm sạc nếu cần.
  • Hút bụi trước khi lau: Nếu robot hút bụi Ecovacs của bạn có khả năng vừa hút vừa lau, hãy luôn hút bụi trước khi bật chức năng lau.
  • Thử nghiệm vị trí trạm sạc: Tìm một vị trí mà robot có thể dễ dàng quay trở lại khi xong việc.

Hotline 24/7