Diễn Viên Hyun Bin Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Cho Ecovacs

hyun bin đại sứ ecovacs

Diễn viên Hyun Bin – Đại sứ thương hiệu của Ecovacs

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, ECOVACS ROBOTICS – nhà sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới thông báo rằng nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hyun Bin đã được bổ nhiệm làm Đại sứ thương hiệu cho 5 quốc gia châu Á – Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Sự hợp tác với Hyun Bin là một đại diện hoàn hảo của chủ đề mới cho với các loại robot phục vụ tại nhà của ECOVACS, “Tốt nhất chỉ có thể tốt hơn”. Trong hơn 23 năm, ECOVACS đã không ngừng đầu tư vào việc đổi mới các sản phẩm robot của mình để mang đến trải nghiệm người dùng chất lượng cao nhất. Là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng ở châu Á, Hyun Bin thấm nhuần tinh thần dũng cảm, không ngừng thử thách bản thân để thử sức với những nhân vật đa diện. Cùng nhau, ECOVACS và Hyun Bin nhằm thể hiện niềm tin chung là luôn thách thức bản thân để theo đuổi một ngày mai tốt đẹp hơn, bất kể thành tích hiện tại của chúng ta là gì.

Rất phổ biến ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á, Hyun Bin là một cái tên được biết đến với vai diễn chính trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Hyun Bin có một tính cách thanh lịch, tốt bụng và dịu dàng và mang lại cho người hâm mộ của anh ấy cảm giác ấm áp và thoải mái, rất phù hợp với các thuộc tính cảm xúc trong tầm nhìn của ECOVACS – Một robot cho mọi gia đình. ECOVACS luôn chú trọng đến sự đổi mới và thẩm mỹ trong thiết kế để giúp người dùng rảnh tay và làm cho cuộc sống gia đình thoải mái hơn. ECOVACS tin tưởng việc bổ nhiệm Hyun Bin làm Đại sứ Thương hiệu sẽ nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu và củng cố uy tín thương hiệu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

hyun bin đại sứ ecovacs

Nguồn: Ecovacs

David Qian, Giám đốc điều hành của ECOVACS ROBOTICS, cho biết, “Hyun Bin nổi tiếng khắp châu Á. Nếu bạn đã xem các bộ phim và chương trình truyền hình của anh ấy, anh ấy toát ra một khí chất tự tin, ấm áp, sang trọng và thoải mái.ECOVACS cũng tin tưởng vào thiết kế trang nhã, hợp xu hướng và tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng sự ấm cúng và thoải mái mà họ mong đợi từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi có Hyun Bin trong vai trò đại sứ thương hiệu của chúng tôi và đóng một vai trò trong chiến lược tăng cường kết nối tình cảm giữa thương hiệu của chúng tôi và người dùng.

Với hơn 23 năm làm việc trong lĩnh vực chế tạo rô bốt phục vụ tại nhà, ECOVACS đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu tại các thị trường Châu Á Thái Bình Dương và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực toàn cầu hóa và nâng cao hiệu quả kinh doanh ở nước ngoài. Trong ba năm tới, ECOVACS sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn vào các thị trường APAC và cam kết trở thành công ty dẫn đầu tại các thị trường này ”.

Chiến dịch quảng bá sản phẩm mới – DEEBOT T9 và N8 PRO

Chiến dịch hợp tác sắp tới với Hyun Bin sẽ là một phần của sự ra mắt hoành tráng sắp tới của DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO.

hyun bin đại sứ ecovacs

Nguồn: Ecovacs

DEEBOT T9 mới ra mắt là dòng robot thông minh mới nhất dùng để lau sàn hiệu suất cao, là máy hút bụi robot 2 trong 1 đầu tiên có khả năng tránh chướng ngại vật kết hợp chức năng hút bụi và lau mạnh mẽ với máy làm mát không khí di động được tích hợp sẵn. Với tính năng tiên tiến nhất của ECOVACS, True Detect 3D 2.0, công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật thời gian thực, cùng các tính năng hàng đầu như điều hướng chính xác True Mapping 2.0 và Hệ thống lau dao động điện OZMO ™ Pro 2.0 với Bản đồ 3D đầu tiên ra mắt trong ECOVACS HOME Ứng dụng. DEEBOT T9 mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và yên tĩnh hơn bao giờ hết, với cấp độ hoàn toàn mới về hiệu quả làm sạch tự động và tính linh hoạt cho người dùng. Ngoài ra, DEEBOT T9 là thiết bị đầu tiên trong ngành làm sạch sàn và làm trong lành không khí cùng một lúc. 

DEEBOT N8 PRO mang đến trải nghiệm làm sạch tự động, không lo lắng và mạnh mẽ hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D tiên tiến hàng đầu của ECOVACS, công nghệ lập bản đồ và điều hướng dựa trên laser True Mapping, công suất hút được nâng cấp, cùng với khả năng tương thích của Trạm tự động làm trống, DEEBOT N8 PRO mang lại trải nghiệm tự động ở cấp độ cao hơn hiệu suất sạch sẽ làm giảm sự tương tác trực tiếp của con người, cung cấp môi trường trong sạch cho gia đình.     

Hotline 24/7