Đánh giá Ecovacs Deebot T20 Omni: Hoàn hảo không tì vết

đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T20 Omni

Ngoài khả năng làm sạch sàn và thảm kỹ lưỡng, Ecovacs Deebot T20 Omni còn có thể tự làm sạch bông lau nhà của robot bằng nước nóng. Ngoài khả năng giặt giẻ thông minh, liệu T20 có phải là một cỗ máy hút bụi với hiệu suất mạnh mẽ? Cùng Home Robotics đánh giá chi tiết sản phẩm này nhé.

Khả năng thiết lập bản đồ của Deebot T20 Omni 

Bắt đầu với Deebot T20 vô cùng đơn giản. Sẽ mất vài phút để gắn chổi hút và bông lau nhà vào máy hút bụi, nhưng sau đó robot sẽ bắt đầu tiến hành tìm hiểu và dọn dẹp ngôi nhà của bạn bằng cách lập bản đồ thông minh. Nếu bản đồ không hoàn toàn ổn sau lần lập bản đồ nhanh đầu tiên, bạn chỉ cần để nó dọn dẹp vài lần và kiểm tra lại.

Sau khi thiết lập bản đồ, bạn có thể đặt tên cho các phòng, hợp nhất hoặc phân chia các khu vực và thêm ranh giới ảo. Bạn cũng có thể đặt các loại sàn khác nhau và Deebot T20 Omni sẽ có thể điều chỉnh quá trình làm sạch cho phù hợp.

điều hướng của robot hút bụi ecovacs T20 Omni

Điều hướng TrueDetect với camera AI thông minh giúp robot xác định vật cản chính xác và nhanh chóng

Chế độ xem 3D mang đến một trải nghiệm bản đồ chân thực hơn nhiều so với bản đồ 2D thông thường. Với bản đồ 3D, bạn có thể thêm đồ nội thất, nhưng nó hơi cồng kềnh và lợi ích duy nhất là cuối cùng bạn có thể sử dụng trợ lý giọng nói tích hợp để yêu cầu robot dọn dẹp gầm bàn trong bếp hay bất kỳ khu vực nào.

Điều hướng mượt mà

Deebot T20 Omni di chuyển xung quanh một số chướng ngại vật trong nhà, bao gồm dây trên sàn, đồ chơi nhỏ và đống quần áo mà không gặp vấn đề gì. Robot nhận biết khi di chuyển lên thảm và dừng lau, nâng đầu cây lau nhà lên 9mm để thảm không bị ướt. 

T20 Omni có thể hút bụi và lau nhà trong cùng một lần làm sạch. Máy có thể được thiết lập để cung cấp lực hút mạnh hơn lên tới 6.000Pa khi ở trên thảm. Bàn chải hai bên có vai trò thu gom bụi bẩn ở các góc tường hay các vị trí mà bàn chải cao su chưa thể tiếp cận. 

đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T20 Omni

Dòng Deebot được trang bị 2 chổi cạnh để quét sạch bụi bẩn ở mọi nơi mà không sợ bị bỏ sót

Các góc tường luôn là những thách thức, nhưng Deebot T20 Omni có chức năng mỗi tuần một lần sẽ làm sạch kỹ lưỡng các góc này, mặc dù hiệu suất không tốt bằng khi bạn sử dụng máy hút bụi của riêng mình theo cách thủ công.

Khả năng tự làm sạch

Điều tuyệt vời của Deebot T20 Omni là định kỳ trong quá trình làm sạch, nó sẽ quay trở lại trạm và rửa hai cây lau nhà tròn bằng nước nóng. Bạn cũng có thể đổ chất tẩy rửa vào ngăn chứa nước trong đế cắm.

Cây lau nhà ướt và sạch và khi robot dọn dẹp xong trong ngày, nó sẽ sấy cây lau nhà để chúng không có mùi. Đó là một bản nâng cấp rõ ràng so với các robot hút bụi khác có miếng vải gắn ở phía sau mà bạn phải tự xử lý giẻ lau.

Kết luận về Ecovacs Deebot T20 Omni

Ecovacs T20 Omni chắc chắn đã giành được vị trí của mình trong danh sách robot hút bụi có chức năng lau tốt nhất. Về lực hút, thiết bị làm sạch có thể dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bạn cũng không cần phải tính đến bất kỳ sự thỏa hiệp nào khi nói đến việc lau nhà, vì robot lau nhà và hút bụi khiến sàn nhà trở nên lấp lánh sạch sẽ trong thử nghiệm. Ứng dụng Ecovacs Home chi tiết và rõ ràng để cài đặt robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20 Omni theo sở thích của bạn.

Hotline 24/7