Cách Thay Pin Cho Robot Hút Bụi Ecovacs Tại Nhà Chỉ Trong 5 Phút

cách thay pin cho robot hút bụi Ecovacs

Máy robot hút bụi Ecovacs của bạn đã hoạt động được một thời gian dài. Trong đó pin Ecovacs của bạn có dấu hiệu bị chai dần theo thời gian. Nó đã không đủ năng lượng cho máy làm việc đủ thời gian như trước đây. Máy thường xuyên hết pin vậy là đã đến lúc bạn cần thay thế nó. Việc thay pin cho robot hút bụi Ecovacs khá đơn giản, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay thế pin tại nhà.

cách thay pin cho robot hút bụi Ecovacs

Pin Ecovacs có cần thay mới hay không

Bạn nên biết rằng pin Ecovacs có thời gian khá dài, đảm bảo làm sạch hiệu quả trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu gặp lỗi về pin, bạn có thể cần phải thay thế một pin mới cho robot hút bụi Ecovacs.

Bên cạnh việc thay thế pin, có các tùy chọn khác, tùy thuộc vào loại lỗi bạn đang cố gắng sửa cho DEEBOT của mình. 

Nếu robot hút bụi Ecovacs của bạn hoạt động trong một thời gian ngắn và quay trở lại đế sạc. Điều này có thể xảy ra thường xuyên và gây xáo trộn trong công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn. Lý do chính cho điều đó là pin cạn kiệt, cần phải thay thế.

Với thời gian, nó có thể bị hư hỏng, tương tự như bất kỳ thiết bị điện tử nào. Ngoài ra, dung lượng pin Ecovacs có thể giảm theo thời gian với thời gian sử dụng dài và có thể yêu cầu bạn phải sạc đầy nó mỗi lần trong 3-5 giờ.

Hướng dẫn thay pin cho robot hút bụi Ecovacs

cách thay pin cho robot hút bụi Ecovacs
  • Đảm bảo rằng thiết bị đã được tắt nguồn trước khi xử lý bột đã xả pin Ecovacs của bạn
  • Để tháo được pin Ecovacs, hãy lật ngược thiết bị và cầm nắp
  • Sau khi mở nắp, lấy phần đối ứng cũ ra khỏi thiết bị
  • Đặt cái mới và vặn nắp vào vị trí
  • Khởi động lại thiết bị và duy trì nguồn điện để xem liệu bạn có thể đưa ra giải pháp cần thiết cho sự cố không
  • Nếu pin mới dường như không giúp thiết bị hoạt động lâu hơn, hãy cố gắng khắc phục điều này bằng cách kết nối nó với bộ sạc
  • Sạc thiết bị trong thời gian trung bình, tức là 3-5 giờ

Pin Ecovacs kéo dài được bao lâu

Máy hút bụi sàn trong nhà phù hợp với hầu hết các hộ gia đình để làm sạch tự động. Nó được tích hợp pin 2.600 mAH. Robot hút bụi ecovacs sạc từ 3-5 giờ cho một lần sạc đầy bình thường. Điều này có thể cung cấp cho bạn 100 phút thời gian chạy, trong đó bạn có thể trải nghiệm việc dọn dẹp tự động trên khắp các tầng trong ngôi nhà của mình.

Bạn nên sử dụng đúng loại pin Ecovacs phù hợp với robot hút bụi của mình để đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng máy.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thay pin cho robot hút bụi Ecovacs tại nhà một cách đơn giản. Nếu pin thay thế cũng không hoạt động lâu hơn, bạn có thể phải tìm đến dịch vụ sửa chữa từ các nhà sản xuất hoặc đại lý thiết bị điện tử chuyên nghiệp.

Hotline 24/7